Giới thiệu

Tùng La Hán Nhật Bản là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại Cây Cảnh Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Video clips

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chúng tôi tự hào là đơn vị có nguồn cây, số lượng cây đủ chủng loại xuất xứ Nhật Bản đứng hàng đầu Việt Nam và là  nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ tư vấn, thiết kế và thi công công trình với đội ngũ chuyên gia, nghệ nhân hàng đầu của Nhật bản – Việt Nam cùng cán bộ kỹ thuật cao nhiều kinh nghiệm.

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng & Quý đối tác!

Hệ Thống Vườn Tùng Toàn JP xin gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe cùng lời tri ân trân trọng!

Là Công ty được khởi dựng bởi những Doanh nhân thành đạt đã sống, học tập, làm việc, nghiên cứu và thành công tại Nhật Bản trên 30 năm. Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp Việt Nam đứng đầu về chất lượng & quy mô sản phẩm cây cao cấp, quý hiếm có xuất xứ Nhật Bản. Tư vấn - Thiết kế - Thi công công trình cảnh quan, sân vườn phong cách Nhật Bản và đa phong cách theo yêu cầu của Quý vị. Quá trình phát triển của Công ty cho thấy sự nghiêm túc, coi trọng những giá trị văn hoá đặc trưng có nền tảng lâu đời mang phong cách Nhật Bản, đó là những yếu tố cốt lõi vẽ nên bức chân dung của chúng tôi hôm nay.

Thách thức với chúng tôi hiện tại là chữ tín trong xu thế cạnh tranh ở lĩnh vực cung cấp sản phẩm cây Nhật Bản giá trị cao với quy mô ngày càng mở rộng, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh, song hành cùng chất lượng tất cả sản phẩm cây, đá, cá Koi và dịch vụ, luôn thích ứng linh hoạt với biến động của thị trường. Thực hiện mục tiêu này, chúng tôi đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng sản phẩm, dịch vụ.

Sự tiên phong luôn là thử thách, nên chúng tôi tin tưởng và chủ động tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, kỷ luật và không ngừng tiếp thu kiến thức mới. Ban Lãnh đạo Lãnh đạo & tập thể  Người lao động luôn phát huy, sáng tạo, đồng thời gắn kết với kinh nghiệm của các chuyên gia, nghệ nhân hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp cây quý hiếm, tư vấn, thiết kế thi công cảnh quan, sân vườn.

Hệ thống Vườn Tùng Toàn JP với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cam kết xây dựng gắn bó, trách nhiệm nghiêm túc trong lĩnh vực kinh doanh đã được tạo dựng, sẽ đóng góp nhiều hơn nữa, kiến tạo cảnh quan, tô đẹp môi trường sống nhiều hơn nữa bằng những yếu tố tự nhiên, gần gũi và thân thiện nhất cho Quý khách hàng và Quý đối tác!

Trân trọng!

Tên thương hiệu:

HỆ THỐNG VƯỜN TÙNG TOÀN JP

  • Biểu tượng (Logo):

Qua 10 năm phát triển chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực cung cấp cây quý hiếm đa dạng chủng loại có xuất xứ Nhật bản -  Tư vấn, thiết kế &  thi công xây dựng các công trình cảnh quan trên toàn quốc. Hệ thống Vườn Tùng Toàn JP tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư công nghệ hiện đại, với đội ngũ nhân sự quản lý kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề cao, dịch vụ chuyên nghiệp tạo ra sự khác biệt vượt bậc trong ngành nghề kinh doanh

          Đội ngũ nhân sự: Ban Lãnh đạo tâm huyết, nghệ nhân Việt Nam, nghệ nhân Nhật Bản giàu kinh nghiệm, cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, chuyên gia thiết kế thi công cảnh quan trình độ đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thiết kế, quy hoạch.

          Đầu tư trang bị phương tiện cơ giới, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng yêu cầu thi công đặc thù  

          Luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, cam kết mang đến những sản phẩm cây có nguồn gốc xuất xứ Nhật Bản chất lượng tốt nhất

Chúng tôi tự hào là đơn vị có nguồn cây, số lượng cây đủ chủng loại xuất xứ Nhật Bản đứng hàng đầu Việt Nam và là  nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ tư vấn, thiết kế và thi công công trình với đội ngũ chuyên gia, nghệ nhân hàng đầu của Nhật bản – Việt Nam cùng cán bộ kỹ thuật cao nhiều kinh nghiệm.

Lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty:

Cung cấp cây tùng la hán và các chủng loại cây quý hiếm có nguồn gốc xuất xứ Nhật Bản

Cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc cảnh quan, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ phác thảo, dịch vụ kiểm định xây dựng.

- Dịch vụ tư vấn kiến trúc gồm: Thiết kế và phác thảo công trình; lập kế hoạch phát triển đô thị và kiến trúc cảnh quan.

- Giám sát thi công xây dựng và bảo dưỡng bảo trì các công trình liên quan đến cảnh quan.

- Cung cấp và dịch vụ chăm sóc cây trồng trong nước và Nhật Bản.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Tham quan và trải nghiệm thực tế tại hệ thống vườn tùng nhật bản lớn nhất Việt Nam. Với hệ thống vườn trải dài từ Bắc vào Nam, cùng hơn 10.000 cây Tùng các loại và nhiều loại cây ý nghĩa khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Vườn Tùng La Hán Nhật Bản sẽ liên hệ lại với Quý khách sớm nhất có thể.
Chat hỗ trợ
Chat ngay
--------------------
0985.84.7272