Giới thiệu

Tùng La Hán Nhật Bản là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại Cây Cảnh Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chúng tôi tự hào là đơn vị có nguồn cây, số lượng cây đủ chủng loại xuất xứ Nhật Bản đứng hàng đầu Việt Nam và là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ tư vấn, thiết kế và thi công công trình với đội ngũ chuyên gia, nghệ nhân hàng đầu của Nhật bản – Việt Nam cùng cán bộ kỹ thuật cao nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm >>

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH - MỤC TIÊU

Luôn luôn cải tiến công nghệ, nâng cao tay nghề, chất lượng và nguồn gốc các sản phẩm trở thành một công ty hàng đầu về thiết kế, thi công cảnh quan và cung cấp các sản phẩm cây trồng rõ nguồn gốc, dịch vụ chăm sóc khách hàng và sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp cho người tiêu dùng.

Xem thêm >>

QUY MÔ - NHÂN SỰ - ĐỐI TÁC

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THIÊN PHÚC VIÊN - chuyên cung cấp các loại Cây cảnh, Hoa xuất xứ từ Nhật Bản chất lượng cao, mẫu mã đẹp; bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Chăm sóc - Bảo dưỡng cảnh quan, sân vườn, biệt thự, nhà ở, công viên, đền chùa, di tích, khu công nghiệp,vv...Với quy mô rộng lớn, hệ thống các vườn trải khắp Việt Nam, cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm - luôn đổi mới sáng tạo không ngừng, chúng tôi khẳng định là 1 doanh nghiệp uy tín, chất lượng toàn diện; chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng và Quý đối tác hài lòng!

Xem thêm >>

HỆ THỐNG SẢN PHẨM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THIÊN PHÚC VIÊN - chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh cao cấp như : Tùng La Hán, Thông Đen, Vạn Tuế, Đỗ Quyên, Hoa Trà, Tường Vi, Tử Đăng, Hoa Mộc, Phong Lá Đỏ,...cùng nhiều phụ kiện sân vườn khác. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao và xuất xứ từ Nhật Bản.

Xem thêm >>

KHÁCH HÀNG - DỰ ÁN

Đối với những ai am hiểu và thường xuyên tìm kiếm những nguồn mua cây cảnh chất lượng, đa dạng thì Vườn Tùng La Hán Nhật Bản chính là một địa chỉ quen thuộc, xứng đáng để khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Xem thêm >>
Chat hỗ trợ
Chat ngay
--------------------
0985.84.7272