Sự kiện

Vườn Tùng La Hán Nhật Bản luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đẹp, khác biệt hoàn toàn so với thị trường để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng, phong phú.

Kỉ niệm hành trình 10 năm của Vườn Tùng La Hán Nhật Bản 2010 - 2020

Qua 10 năm phát triển chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực cung cấp cây quý hiếm đa dạng chủng loại có xuất xứ Nhật bản - Tư vấn, thiết kế & thi công xây dựng các công trình cảnh quan trên toàn quốc. Hệ Thống Vườn Tùng Toàn JP tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư công nghệ hiện đại, với đội ngũ nhân sự quản lý kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề cao, dịch vụ chuyên nghiệp tạo ra sự khác biệt vượt bậc trong ngành nghề kinh doanh

Xem thêm >>

Tưng bừng tiệc tất niên 2020 tại Vườn Tùng La Hán Nhật Bản

Ngày 06/02/2021, Hệ Thống Vườn Tùng Toàn JP đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cho toàn thể CBNV Công ty cùng một số vị khách quý có mặt tại buổi tiệc. Đây cũng là buổi tổng kết khen thưởng; liên hoan cuối năm nhằm ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cả một tập thể CBCNV và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt năm 2020 nhằm khuyến khích hơn nữa tinh thần lao động tích cực, tạo động lực cho CBCNV trong năm mới Tân Sửu 2021.

Xem thêm >>

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Tham quan và trải nghiệm thực tế tại hệ thống vườn tùng nhật bản lớn nhất Việt Nam. Với hệ thống vườn trải dài từ Bắc vào Nam, cùng hơn 10.000 cây Tùng các loại và nhiều loại cây ý nghĩa khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Vườn Tùng La Hán Nhật Bản sẽ liên hệ lại với Quý khách sớm nhất có thể.
Chat hỗ trợ
Chat ngay
--------------------
0985.84.7272